Review ebooks - phương pháp và nguyên tắc hoạt động

Review ebooks là một nguồn thu nhập vĩnh viễn dành cho thành viên VIP của ezmmo.net

Review sản phẩm ebooks trên ezmmo.net

     Tiền thân là ezbooks.vn , sau một thời gian ngắn hoạt động , ezbooks đã mạng lại cho những thành viên yêu thích kiếm tiền online một sự tin tưởng tuyệt đối để rồi phát triển thành ezmmo.net bây giờ . Tuy đã có cố gắng nhưng ezbooks cũng chưa thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng , vì vậy ezmmo.net ra đời khẳng định sự nỗ lực mang lại một cộng đồng mmo lớn mạnh hơn , rộng lớn hơn cho tất cả những ai đang tham gia mmo một làn gió mới  trong cộng đồng MMO Việt Nam : Review - viết lên cảm nhận của mình về sản phẩm ( cụ thể ở đây là ebooks do chính các thành viên trên webiste tự tay viết )

Ngay bây giờ , ezmmo sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để có thể viết được một review hoàn hảo.

 

Nguyên tắc viết review trên ezmmo.net

 

    - Thành viên chỉ được phép đăng 3 review /1 ngày và thời gian phải cách nhau ít nhất 5 phút, mỗi review chỉ dành cho 1 ebook duy nhất , không được phép review trên 1 ebook quá 1 lần. Ebooks sẽ được cập nhật liên tục và các bạn yên tâm sẽ không thiếu ebook để các bạn có thể đọc , trải nghiệm và đưa ra nhận xét của mình.

     - Thời gian review bắt đầu từ 12h trưa đến 22h tối hàng ngày

     - Các cấp độ VIP khác nhau đem lại phần thưởng review khác nhau, độ năng động của bạn cao cũng sẽ ảnh hưởng một phần đến phần thưởng review của bạn.

Tìm hiểu về độ năng động ở đây .Nếu đây là lần đầu bạn bước chân vào thế giới ezmmo.net , thì hãy tìm hiểu các chức năng và ưu đãi dành cho thành viên VIP ở đây.

 

Cách thức viết review sản phẩm ebooks 

 

     - Để viết được một cảm nhận ưng ý và đạt số tiền cao nhất có thể thì bạn phải tuân thủ một số nguyên tắc sau đây :

 Không được sao chép review của người khác .

 Không được viết cảm nhận một cách máy móc , việc tốt nhất nên làm là hãy mua và đọc qua cuốn ebook đó và nêu ra cảm nhận của riêng mình. Có rất nhiều ebooks miễn phí trên ezmmo.net

 Việc viết review trên phiên bản 2.0 này đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều khi không yêu cầu hình ảnh, tuy nhiên việc khắt khe hơn với từng câu chữ là điều không thể tránh khỏi . Hãy viết và đánh giá như một người phê bình , có khen , có chê , nhưng không được sử dụng từ ngữ thô tục , xúc phạm cá nhân, tập thể , ảnh hưởng tôn giáo , hoặc kêu gọi hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục ,....

 

Hướng dẫn cụ thể 

 

- Đầu tiên , bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để tham giá đánh giá sản phẩm thông qua cấp độ VIP của mình ( VIP 1 trở lên )

- Lựa chọn menu "ezbook"

- Hệ thống sẽ chuyển bạn đến khu vực chứa tất cả các ebook của ezmmo.net

- Lựa chọn sách cần review 

 

 

- Hệ thống sẽ chuyển bạn tới khu vực review để bắt đầu đưa ra đánh giá của mình 

Bước 1 : Chọn mức độ sao dành cho cuốn ebook mà bạn muốn 

Bước 2 : Nhập nội dung bạn muốn đánh giá 

Bước 3 : Xác nhận

- Ngay bây giờ , đánh giá của bạn đã được đặt ở trạng thái chờ duyệt . Điều bạn phải làm bây giờ là chờ đợi kiểm duyệt của BQT dành cho đánh giá của mình.

Kết luận 

Việc review sản phẩm đã dễ dàng hơn rất nhiều , tuy nhiên nó không phải là nguồn thu duy nhất của các bạn . Hãy tận dụng việc viết ebooks, viết bài để có thể đúng nghĩa tạo ra thu nhập thụ động cho chính bản thân mình . Chúc các bạn thành công 

Bài viết liên quan